Điểm khác biệt giữa đèn exit dạ quang và đèn exit điện

Đèn exit

Sản phẩm đèn exit được sử dụng lắp đặt tại những nơi như tòa nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, tại các nhà xưởng, nhà máy,….
Với mục đích để chỉ lối thoát hiểm an toàn cho mọi người. Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn, mọi người đều có thể nhận biết được đèn.

Sản phẩm đèn exit điện

Đây là sản phẩm thích hợp với những nơi như phòng khám bệnh viện, phòng lab, phòng thí nghiệm, các nơi ít có ánh sáng.
Với việc lựa chọn về đèn exit điện thì người dùng an tâm về độ sáng của đèn, đèn exit được đấu nối điện chiếu sáng cả ngày.
Dạ quang 3A cung cấp loại đèn exit điện Lilang chính hãng, loại đèn này đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đây là sự lựa chọn thực sự phù hợp. Trong trường hợp khi có sự cố về mất điện xảy ra, đèn có thể sáng thêm hai giờ đồng hồ nữa nhờ vào bộ phận tích điện bên trong hộp đèn.

 

Sản phẩm đèn exit dạ quang

Về loại sản phẩm này, dù mới xuất hiện nhưng với những đặc trưng nổi bật mà đèn exit dạ quang đang trở thành sản phẩm có số lượng tiêu dùng lớn nhất hiện nay.

Bỏ qua những sự cố mất điện, bỏ qua những công đoạn đấu nối phức tạp, giảm đi nỗi lo về giá điện ngày một tăng.

Sản phẩm đèn exit dạ quang đem lại nhiều lợi ích không chỉ còn là một thiết bị đèn báo thoát hiểm thông thường.
Đèn exit dạ quang hấp thụ ánh sáng ban ngày và tự phát sáng vào ban đêm. Thời gian sáng từ 4-8 tiếng( sáng nhất 2h đầu tiên).


Đây là sản phẩm được sản xuất bởi Dạ quang 3A bằng vật liệu đảm bảo, chất lượng cao.

Sản phẩm có thời gian bảo hành lên đến 3 năm, mẫu mã đa dạng quý khách  có thể dễ  dàng lựa chọn mẫu phù hợp với vị trí cần lắp đặt.

=> đèn exit 1 mặt , đèn exit 2 mặt

Một số mẫu đèn dạ quang khác tại Dạ quang 3A:

 

Dù là loại đèn exit nào cũng đều phục vụ cho công tác pccc, đảm bảo an toàn cho mọi người. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá thành sản phẩm, xin liên hệ với số hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo sản phẩm tại 3A : đèn chiếu sáng sự cố , đèn báo khẩn cấp

 

Rate this post