GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lời đầu tiên, 3A Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng và đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng!​

“Nỗ lực hết mình vì mục tiêu khách hàng đặt ra”

Công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam được thành lập vào năm 2012, là một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dạ quang và phản quang hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua 8 năm lớn mạnh và trưởng thành, Công ty TNHH đầu tư và thương mại AAA Việt Nam đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và thương mại, xứng đáng được nhiều khách hàng và đối tác tin cậy.

Với phương châm:” Nỗ lực hết mình vì mụa tiêu khách hàng đặt ra”, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại 3A Việt Nam đã nỗ lực hết mình tập trung vào chất lượng sản phẩm và cải tiến thiết kế mẫu mã mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, góp phần cải thiện cuộc sống và sự hưng thịnh của đất nước.

3A Việt Nam tự hào sở hữu các thương hiệu sau:

Hiện nay, Công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam đã trở thành địa chỉ quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất biển báo an toàn và đang nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng, đối tác và nhà phân phối trên thị trường hiện nay.

Sản xuất và phân phối sản phẩm dạ quang, phản quang chất lượng số 1 Việt Nam

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về một cuộc sống an toàn và  tiện lợi ngày càng tăng, sản phẩm dạ quang của Công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam đóng góp không nhỏ trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, đô thị và chỉ dẫn an toàn trong lao động

Sản phẩm dạ quang của 3A Việt Nam được nhập khẩu nguyên vật liệu từ Công ty PARAMOUNT.INC trụ sở đóng tại Mỹ – Một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất nguyên vật liệu dạ quang chất lượng hàng đầu thế giới, một số sản phẩm còn được nhập khẩu nguyên liệu từ Hàn Quốc. Nhờ vậy, các sản phẩm của chúng tôi không những đa dạng về thiết kế mẫu mã mà còn có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Nhờ việc xác định mục tiêu, chiến lược đúng đắn nên các sản phẩm của 3A Việt Nam được khách hàng trong vào ngoài nước đánh giá rất cao. Đặc biệt là khách hàng Hàn Quốc. Một số công ty, tập đoàn lớn đã trở thành khách hàng, đối tác tin cậy của 3A Việt Nam như: Vinmec, SamSung, LG,…

Các sản phẩm dạ quang nổi bật của 3A Việt Nam có thể kế đến như: Decal dạ quang, Dcal phản quang, băng keo dạ quang, băng keo phản quang, biển thoát hiểm dạ quang, biển PCCC dạ quang, sơn dạ quang, bột dạ quang, xích dạ quang, vải dạ quang, chỉ dạ quang, nẹp bậc cầu thang dạ quang,…

Ngoài những sản phẩm nổi bật trên, công ty chúng tôi đang khai thác và sản xuất thêm nhiều loại sản phẩm dạ quang khác, mở rộng thị trường tiêu thụ phục vụ nhiều lĩnh vực đời sống, xã hội.

Những thành quả đạt được và sự tin tưởng của quý khách trong suốt thời gian qua, sẽ là bước đệm, làm đòn bẩy cho sự phát triển không ngừng của 3A Việt Nam. Mong rằng với nhịp độ phát triển như hiện nay, 3A Việt Nam sẽ ngày càng tiến xa hơn, sản xuất thêm nhiều sản phẩm dạ quang chất lượng để phục vụ quý khách.