Biển báo phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội

Sản phẩm biển phòng cháy chữa cháy với công dụng chỉ vị trí công cụ hỗ trợ báo cháy, chữa cháy khẩn cấp trong trường hợp xảy ra sự cố cháy nổ.

 


Tại các bệnh viện, khách sạn, trường học, khu trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, khu công nghiệp, nhà máy, … đều lắp đặt các sản phẩm về phòng cháy chữa cháy. Công tác lắp đặt các thiết bị pccc này đảm bảo an toàn cho người sinh sống và làm việc, hoạt động và có sự cố không may xảy đến thì có thể chữa cháy kịp thời tránh thiệt hại về người và của.

 

Biển báo pccc dạ quang của 3A có gì đặc biệt?

Cũng có những tính năng như biển báo pccc thông thường, được thiết kế đạt tiêu chuẩn yêu cầu, có hình thù đặc trưng hiển thị giúp mọi người có thể nhận biết, màu sắc biển đỏ tượng trưng cho phòng cháy.

Bên cạnh những đặc trưng đó thì biển báo pccc do Dạ quang 3A sản xuất có tính năng vượt trội hơn và đây chính là lý do mà khách hàng lại tin tưởng lựa chọn sản phẩm như vậy.

 

Biển báo pccc với chất liệu poly cabonat, thành phần dạ quang, có khả năng hấp thụ ánh sáng ban ngày và tự phát sáng ban đêm không cần dùng đèn( thời gian phát sáng từ 4 đến 6 tiếng, sáng nhất hai giờ đầu).
Phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm số điện tiêu thụ cho các doanh nghiệp, hộ gia đình sử dụng sản phẩm.


Tại các khu công nghiệp số lượng lắp đặt lên đến hàng trăm biển báo hoặc nhiều hơn thì đây thực sự là một sản phẩm lý tưởng, hợp lý. Ngoài ra, không chỉ sản xuất một loại biển báo hộp tam giác, dạ quang 3A còn có những loại biển báo phù hợp với kích thước không gian, diện tích lắp đặt.Biển báo nhẹ, bền dễ dàng lắp đặt, tháo lắp. Độ bền cao chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Cách thức chọn mua sản phẩm đạt chuẩn.

Biển báo PCCC dạ quang được bán rất nhiều tại các cửa hàng trên khắp cả nước.
Tuy nhiên, để  mua được biển báo PCCC dạ quang giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam thì chỉ có ở Công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam – Công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩmdạ quang 3A, biển báo dạ quang đạt chuẩn chất lượng quốc tế, được nhiều khách  hàng tin dung từ nhiều năm nay.
Ngoài ra Dạ quang 3A còn cung cấp các sản phẩm khác như đèn exit, đèn sự cố, decal dạ quang,… khách hàng khi có nhu cầu xin hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

Khách hàng đặt mua biển pccc tại Hà Nội có thể đến trực tiếp số 4 ngõ 34 Văn Cao, Ba Đình , Hà Nội.

Tham khảo thêm sản phẩm : đèn exit 1 mặt , đèn báo sự cố, đèn báo khẩn cấp

Rate this post