Đèn exit dạ quang cho khu công nghiệp

Băn khoăn vì không biết nên lắp đặt thế nào cho hơp lý???
Băn khoăn vì lựa chọn loại đèn exit thích hợp???

Các chủ khu công nghiệp đang phát phiền vì phải tìm loại đèn exit lắp tại các lối thoát hiểm với số lượng nhiều, lo lắng vì việc lắp đặt đèn mất thêm nhiều công đoạn, chi phí??? Và đây là giải pháp Dạ quang giúp chủ khu công nghiệp khỏi “các” băn khoăn.

 

 

Sản phẩm đèn exit được yêu cầu lắp đặt theo quy định nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, phòng ngừa những trường hợp xảy ra sự cố. Được lắp đặt tại các lối thoát hiểm, cửa thoát hiểm, cầu thang bộ thoát hiểm,… Mọi người có thể nhìn theo mũi tên chỉ hướng để có thể thoát hiểm an toàn.

 


Trên thị trường hiện nay có nhiều loại biển báo đèn exit các loại khác nhau. Đèn exit dạ quang là loại đèn được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất bởi những tính năng đặc trưng mà nó đem lại.

 

Sản phẩm được Dạ quang 3A thiết kế, lắp đặt đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

 
Đèn exit dạ quang thích hợp khi được lắp đặt tại các công xưởng, nhà máy bởi những đặc trưng sau:
  • Đèn exit dạ quang không mắc nối với nguồn điện, không sử dụng điện- đảm bảo an toàn và giảm thời gian lắp đặt sản phẩm
  • Đèn exit dạ quang phát sáng khi không có ánh sáng hoặc ánh sáng tối. Việc sử dụng dạ quang giúp cho đèn có khả năng sáng từ 4-8 tiếng (sáng nhất 2h đầu tiên. Đèn exit dạ quang giảm chi phí điện năng tiêu thụ so với sử dụng đèn exit điện.
  • Tiện dụng treo dùng, lắp đặt đèn exit. Sản phẩm được thiết kế tiện dụng dễ dàng sử dụng.
  • Mẫu thiết kế đa dạng, dễ dàng để khách hàng lựa chọn loại đèn thích hợp.
  • Độ bền của sản phẩm cao, sản phẩm bảo hành lên đến 3 năm
Với những đặc trưng của đèn exit dạ quang thì đây chính là sản phẩm mà các chủ doanh nghiệp đang mong muốn sở hữu.
Sản phẩm đèn exit dạ quang được sử dụng rộng rãi và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
Khách hàng sử dụng luôn có những yêu cầu cao về sản phẩm vì vậy mà công ty chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng những nhu cầu, đem đến người sử dụng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

 

Công ty Dạ quang 3A tại 34 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ lớn chuyên cung cấp sản phẩm về đèn exit. Được biết đến là địa chỉ sản xuất và cung ứng lớn trên thị trường với chất lượng cao, giá thành thấp. Lượng lớn khách hàng đều tin dùng và sử dụng, có những phản hồi tốt về chất lượng, độ bền đẹp của sản phẩm.

 

Một số mẫu đèn dạ quang khác:

Ngoài ra, Dạ quang 3A còn cung cấp các sản phẩm khác như biển báo pccc dạ quang, băng keo dạ quang. Các khách hàng tại các khu công nghiệp, xưởng máy, khi có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng

Tham khảo thêm : đèn exit 1 mặt , đèn exit 2 mặt

 

5/5 - (1 bình chọn)