Dùng băng keo dạ quang kích thước nào mới thực sự phù hợp?

Tại sao nên lựa chọn kích thước băng keo dạ quang khi sử dụng

Với khả năng tự sáng trong đêm không cần dùng điện, băng keo dạ quang được ứng dụng rất nhiều trong sinh hoạt, đời sống. Đặc biệt là dùng để dán bậc cầu thang hoặc các dụng cụ gia đình, học tập. Loại băng dính này giúp nhận biết đồ vật trong đêm tối tốt hơn, thực sự hữu ích trong trường hợp mất điện. Băng dính phát quang này là lời giải đáp cho những khó khăn của gia đình có người già, trẻ em, người cận thị,…vì nó tự sáng trong đêm tốt mà không cần dùng điện.

 

Với nhu cầu khủng hiện nay, các nhà sản xuất đã không ngừng đưa ra những mẫu mã băng dính dạ quang đa dạng để các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm. Tuy nhiên, lựa chọn kích thước nào mới thực sự phù hợp thì còn tùy vào nhu cầu vào từng sản phẩm cụ thể. Việc lựa chọn kích thước băng keo phù hợp, giúp bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng, dễ sử dụng hơn và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ví dụ: Nếu muốn dán bậc cầu thang thì bạn chỉ cần dùng băng dính phát quang kích thước rộng 5cm là phù hợp nhất. Hoặc chỉ dẫn lối đi thì dùng loại băng keo có mũi tên chỉ hướng rộng 5cm. Để đánh dấu các đồ vật trong nhà thì dùng loại rộng 1cm là phù hợp,…

Chúng tôi xin tư vấn một số mẫu băng keo dạ quang để bạn tham khảo:

  • Băng keo dạ quang khổ 1cm x 10m.
  • Khổ 2cm x 10m.
  • Khổ 5cm x 10m.
  • Băng dính dạ quang có mũi tên chỉ hướng.
  • Băng keo phát sáng trơn (không mũi tên).
  • Dải băng keo dạ quang rộng 5cm x 1,5m.Để đạt hiệu quả phát sáng tốt nhất,  mang lại lợi ích tối đa thì nên dùng băng keo phát sáng màu xanh lá cây vì đây là màu gốc dạ quang, có thời gian sáng cực mạnh lên đến hàng giờ đồng hồ.

Băng dính phát quang giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt các loại đèn thoát hiểm dùng điện và điện năng tiêu thụ. Không những cho gia đình, loại băng dính này còn cực kỳ phù hợp cho các KCN, nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng sản xuất,…

Xác định được nhu cầu ứng dụng băng keo dạ quang cho sản phẩm nào bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được kích thước phù hợp để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Băng keo dạ quang đến từ Hàn Quốc với khả năng phát sáng mạnh nhất, mẫu mã đa dạng sẽ là lựa chọn thông minh của bạn.

 

 

Rate this post