Băng keo dạ quang thoát hiểm đặt ở đâu phù hợp nhất

Băng keo dạ quang là sản phẩm được sử dụng nhiều trong khu công nghiệp, công trình thi công,…

Sản phẩm với chất liệu dạ quang có khả năng hấp thụ ánh sáng ban ngày và tự phát sáng ban đêm không cần đến sự hỗ trợ điện. Thời gian phát sáng của băng keo dạ quang từ 4-8 tiếng(sáng nhất 2h đầu tiên).

Băng keo dạ quang thực chất là một loại băng dính nhiều màu sắc tuy nhiên khác với thông thường ở chỗ nó có thêm chất dạ quang có khả năng hấp thụ ánh sáng và phát sáng trong đêm tối, do đó, nó không chỉ có công dụng dán dính và làm đẹp.

 

Tại các nhà hàng, quán ăn đông đúc, hoặc các chợ, trung tâm thương mại thường dán băng keo dạ quang trên cầu thang, thềm nhà để khách hàng đi lại dễ dàng quan sát hơn, tránh bị trơn trượt. Nền phòng tắm, toilet, bể bơi trong gia đình bạn hoặc ở nơi công cộng cũng có thể sử dụng loại băng keo này để tránh nước tràn ra gây ẩm ướt, trượt ngã nguy hiểm, nhất là với người già và trẻ nhỏ. Bạn còn có thể dùng băng keo dạ quang để dán nhãn các công tắc điện hay bất cứ chỗ nào cần làm sáng rõ trong nhà để không mất thời gian mò mẫm trong đêm tối.

Các lối cầu thang, biển báo thoát hiểm tại các tòa nhà cao tầng, khách sạn, chung cư, bệnh viện, sân vận động hay cầu thang công nghiệp như ở tàu biển, giàn khoan,… cũng rất cần loại băng keo này. Được chế tạo với lớp keo dính chuyên dụng có độ bám dính tốt trên hầu hết các loại bề mặt nên băng keo dạ quang rất bền chắc và có tính ứng dụng cực cao, miễn là bề mặt đó khô ráo, như: gạch men, gỗ, đá granite, kim loại phủ sơn, bê tông cán bóng,…

Chúng giúp dễ quan sát đường đi, nhận biết rõ lối đi an toàn, các mép cầu thang, chống trơn ngã, đặc biệt hữu ích vào ban đêm khi không có đèn. Chúng còn là công cụ trang trí cho cầu thang với giá thành rẻ, dễ thi công và độ bền khá cao, ít nhất 2 năm trong điều kiện bình thường. Khi muốn thay thế, có thể bóc băng keo ra một cách dễ dàng và dán lại lớp khác.

Dạ quang 3A là đơn vị hàng đầu trong cung cấp sản phẩm về dạ quang. Băng keo dạ quang là một trong những sản phẩm có lượng mua nhiều. Ngoài các sản phẩm về băng keo còn có các sản phẩm khác như decal dạ quang, sơn dạ quang, bột dạ quang,..

 

Rate this post