Mua bán băng keo dạ quang ở đâu uy tín chính hãng

Băng keo dạ quang chính hãng do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội và Việt Nam. Công ty 3A chuyên sản xuất và phân phối các loại biển thoát hiểm dạ quang, biển exit dạ quang, băng keo dạ quang, biển PCCC dạ quang giá rẻ. Băng keo dạ quang là sản phẩm được nhiều người tìm mua bởi những ưu điểm nổi trội.

Xem thêm: Băng keo dạ quang giá rẻ

Băng keo dạ quang 3A.

Băng keo dạ quang 3A có những đặc điểm sau:

Băng dính phát sáng tốt trong đêm, không cần dùng điện. Có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn Led tốt. Càng hấp thụ ánh sáng ban ngày càng nhiều, băng keo dạ quang càng phát sáng mạnh vào ban đêm.

 

Băng keo dạ quang mũi tên dán sàn.

Băng keo dạ quang tại Hà Nội không những phát sáng tốt mà còn rất bền bỉ khi được sử dụng chất liệu Polycacbonat cực kỳ bền, độ bám dính tốt. Chinh phục mọi vật cản và chịu được áp lực lớn.

Băng keo dạ quang chỉ lối thoát exit.

Là một thành phố phát triển, băng keo dạ quang rất được ưu chuộng và sử dụng tại Hà Nội. Băng dính phát sáng được sử dụng trong các công trình, xí nghiệp, khu công nghiệp, công xưởng, khả năng phát sáng tốt, bền bỉ thực sự hữu dụng trong các trường hợp mất điện, hỏa hoạn ở những nơi đông người như Hà Nội.

Xem thêm: Ứng dụng băng keo dạ quang trong đời sống, sản xuất

Băng keo dạ quang 3A có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú: Băng keo dạ quang mũi tên dán sàn dùng để chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm trong các khu công nghiệp, chung cư, nhà máy,…Băng keo dạ quang chống trơn, trượt dùng để dán bậc cầu thang, sàn nhà vệ sinh, bể bơi,…chống trơn trượt hiệu quả. Băng keo dạ quang cuộn 1c, 2cm,…phát sáng trong đêm, dùng để dán vào các đồ dùng trong nhà, như công tắc điện, đèn pin, máy tính, điện thoại, loa đài,…


Ứng dụng băng keo dạ quang 3A.

Mua băng keo dạ quang giá rẻ tại Hà Nội

Cũng như ở các thành phố lớn như TP HCM, Quảng Ninh, Đà Nẵng… băng keo dạ quang 3A được bán rất nhiều nhưng băng keo chất lượng, giá rẻ chỉ có băng dính dạ quang ở Công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam.
Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, chất liệu nhập khẩu Hàn Quốc tốt hơn 50% so với nguyên liệu từ Trung Quốc và Nhật Bản; băng keo dạ quang 3A đảm bảo giá thành phải chăng, chất lượng số 01 Việt Nam.

Băng keo dạ quang chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, ngoài băng keo dạ quang, 3A Việt Nam còn sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm dạ quang chất lượng, giá rẻ như: Biển báo dạ quang, đèn exit dạ quang, biển PCCC dạ quang,…Truy cập website: daquang3a.vn để biết thêm chi tiết. 

 

 

Rate this post